Giấy tờ cần thiết du lịch Đức

Giấy tờ cần thiết xin visa công tác sang Đức

  1. Ảnh 3.5mm x 4.5mm
  2. Hộ chiếu còn thời hạn, hợp lệ
  3. Thư mời của đối tác
  4. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  5. Sổ hộ khẩu
  6. Giấy kết hôn
  7. Xác nhận việc làm, thu nhập
  8. Sổ tiết kiệm
  9. Bảo hiểm du lịch cho toàn bộ thời gian đi
  10. Lệ phí xin thị thực 60 EUR,..

Mọi thắc mắc hãy liên hệ văn phòng chúng tôi để được tư vấn thêm.

Đăng kí nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:
Email của bạn

Thẻ Xanh Mỹ – Định cư tại Mỹ