Dịch vụ làm Visa Úc Chuyên nghiệp

Úc là một trong những quốc thu hút được nhiều khách tham quan lẫn cư dân nhập cư. Tuy nhiên, Úc còn sở hữu rất nhiều điều hấp dẫn mà không phải ai cũng biết. Vì vậy khi đã có Visa du lịch Úc trong tay hãy lập kế hoạch khám phá nước Úc xinh đẹp, thân thiện và phát triển này nhé.

Cty Phong Vân làm visa đi Úc (AUSTRALIA) chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ sơ nhanh, Các loại Visa Úc cam kết tỷ lệ đậu trên 98% : visa du lịch Úc,  Visa thăm thân nhân, Visa quá cảnh, Visa đi công tác/thương mại.

 HỒ SƠ XIN VISA ÚC

 Để chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin visa đi Úc, xin quý khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo liệt kê ngay bên dưới của Phong Vân:

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC 

1. Thông tin cá nhân:

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).

– Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng và 1 bản sao công chứng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

– CMND Công chứng 1 mặt A4

– Sổ hộ khẩu Công chứng 1 mặt a4

– Giấy khai sinh (photo, công chứng)

2. Tình trạng hôn nhân:
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, công chứng) hoặc Quyết định ly hôn

3. Chứng minh tài chính:
– Hợp đồng lao động

– Bảng lương

– Thư cho phép nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

– Giấy tờ nhà đất (bản sao y), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao y), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

– Xác nhận số dư tài khoản, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).

– Trường hợp nghỉ hưu thì có sổ lương hưu

-   Các giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng cho thuê nhà, lợi nhuận góp vốn công ty, lợi nhuận cổ tức, cổ phiếu….

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liện hệ Hotline : 090 8888 516 ( Ms Oanh ) để được tư vấn cụ thể 

Đăng kí nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:
Email của bạn

Thẻ Xanh Mỹ – Định cư tại Mỹ