học viện ERC

 Học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ.

Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí. ERC tập trung đào tạo ở 4 lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư, Thiết kế Game.

Hơn nữa, hiện nay đã có hơn 5,000 sinh viên đã tin tưởng đặt mục tiêu học tập nơi chúng tôi, vì vậy hãy cùng đến và tham gia với chúng tôi để cùng khám phá và chia sẻ bí quyết thành công.

Với chứng nhận CASE TRUST, SQC và là trường tư đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.

ERC hiện đang xây dựng campus mới, với kinh phí đầu tư trên 50 triệu đô nằm đối diện thư viện quốc gia Singapore, dự kiến tháng 10/2010 sẽ đưa vào hoạt động. Với campus này sẽ tạo phương tiện cho sinh viên khả năng học tập tốt nhất.

 

 

Bằng cấp: Trường liên kết với đại học

University

of Greenwich của Anh Quốc để đào tạo và cấp bằng. Trường Đại học Greenwich luôn luôn tự hào với những tiêu chuẩn cao trong giảng dạy và học tập. Trường được thành lập vào năm 1890 và hiện nay có 3 cơ sở đặt tại vùng Đông Nam Luân-Đôn, trong đó có trường Hàng Hải Greenwich tọa lạc tại một trong những vùng đất lịch sử nổi tiếng nhất ở Luân-Đôn.

Các khóa học tại ERC:

  1. Chương trình anh ngữ: Được thiết kế dành cho những sinh viên chưa đủ anh ngữ để vào học tại các khóa chính. Chương trình chia làm 4 cấp độ: dự bị, cơ bản, trung cấp, và nâng cao. Thời gian mỗi cấp độ là 2 tháng. Tổng học phí là 7000S$
  2. Chương trình dự bị đại học: tạo nền tảng kiến thức cho các sinh viên vào học đại học. Thời gian khóa học 4 tháng, học phí 3.800S$. Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 10. IELTS 4.5
  3. Chương trình cử nhân:

­       Cử nhân về quản trị kinh doanh: Chương trình năm 1 cung cấp kiến thức cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về kinh tế, khả năng sáng tạo và kiến thức cần thiết để làm việc một cách chuyên nghiệp, chương trình năm 2 đại học tạo cho sinh viên kỹ năng tư duy chiến lược và phân tích, đây là những tiêu chuẩn quan trọng và những người làm công tác quản lý hiện này đều phải có. Với năm cuối cử nhân Chương trình sẽ chú trọng đến kỹ phát triển bản thân cũng như những kỹ năng giao tiếp. Khả năng định hướng trong kinh doanh cũng như quản lý con người chính là những phẩm chất tiên quyết để có thể trở thành một nhà quản lý thành công.

­       Cử nhân về du lịch khách sạn: Kết thúc khóa học sinh viên đủ kiến thức làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Chương trình được thiết kế với các môn học thực tiễn như: quản lý khách sạn và resort, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,...

­       Cử nhân về tài chính: với các môn học về kinh tế và tài chính giúp sinh viên đủ kiến thức làm việc trong ngành với các môn như: Hoạch định và quản lý tài chính, đầu tư tài chính,..

Thời gian khóa học: Chương trình năm 1 là 9 tháng: 7.500S$, năm 2 là 9 tháng: 9.000S$, năm cuối là 12 tháng: 13.500S$

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 12. IELTS 5.5

  1. Thạc Sĩ: Với các chuyên ngành: kinh doanh quốc tế, Du lịch khách sạn, Logistics, Tài chính.

Thời gian khóa học: 18 tháng, học phí 16.500S$, thạc sĩ tài chính: 18.500S$

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học. IELTS 6.5

  1. Chương trình nghề NITEC (F&B): khóa học 14 tháng, bao gồm 6 tháng thực tập với mức lương khoản 800S$ 1 tháng. Học phí 7000S$. Bằng cấp do ITE cấp. Đăng ký trước 30/6/2010 học phí được hỗ trợ chỉ còn 5.200 S$

Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 9, trên 16 tuổi. IELTS 4.5

 

Học bổng và việc làm:

 

 

 

-         

 

Cam kết đảm bảo việc làm đối với sinh viên đạt được 75% kết quả các môn học và được học bổng 10.000 S$ đối với chương trình cử nhân, 6.500S$ đối với chương trình thạc sĩ.

-          Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi tại Singapore.

-          Miễn phí 2 tháng anh văn trị giá 2000S$ cho những sinh viên đăng kí trước 30/6/2010

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Học phí chưa bao gồm 7% thuế GST

Giấy tờ cần thiết khi đăng ký nhập học tại ERC Institute:

  1. Hộ chiếu
  2. Đơn đăng ký khóa học (tùy theo mỗi khóa học)
  3. Đơn xin student pass
  4. Giấy khai sinh
  5. Bảng điểm (học bạ) + bằng tốt nghiệp
  6. 2 ảnh 4x6 khổ hộ chiếu, nền trắng
  7.  
Đăng kí nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi:
Email của bạn

Thẻ Xanh Mỹ – Định cư tại Mỹ